AN NINH-QUỐC PHÒNG
V/v tuyên truyền bảo đảm an toàn giao thông cho người đi bộ, dừng đỗ ô tô đúng quy định
14/06/2023 12:00:00

Thực hiện công văn số 21 /CV-BATGT của Ban An toàn giao thông thành phố Chí Linh về việc tuyên truyền bảo đảm an toàn giao thông cho người đi bộ, dừng đỗ ô tô đúng quy định. Để góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông trên địa bàn thành phố nhất là cho người đi bộ khi qua đường, UBND xã Lê Lợi đề nghị:

- Người dân đặc biệt là các hộ dân sinh sống ven các tuyến quốc lộ không tự ý tháo dỡ dải phân cách giữa mở lối sang đường; chỉ sang đường tại các vị trí dành cho người đi bộ và chú ý quan sát bảo đảm an toàn trước khi sang đường.

- Các hộ kinh doanh nhà hàng ăn uống ký cam kết bố trí vị trí, người hướng dẫn cho lái xe để dừng đỗ xe đúng quy định. Các chủ phương tiện, doanh nghiệp vận tải đóng trên địa bàn xã dừng đỗ phương tiện theo đúng quy định (chỉ dừng, đỗ xe tại các vị trí bãi xe, trạm dừng nghỉ; không dừng, đỗ xe trên tuyến quốc lộ, lấn chiếm phần đường xe chạy và các khu vực cấm đỗ, dừng theo quy định); khi gặp sự cố phải thực hiện đầy đủ các biện pháp cảnh báo an toàn theo đúng quy định pháp luật.

File đính kèm: /uploads/CV so 21 ATGT.pdf 
Thực hiện: Ban Văn hóa TT 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 12 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 1594
Trước & đúng hạn: 1594
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:02/12/2023 18:48:36)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ LÊ LỢI - THÀNH PHỐ CHÍ LINH

Trưởng Ban Biên tập: ông Trần Quốc Khánh - Chủ tịch UBND xã

Địa chỉ: Thị Tứ - Lê Lợi - Chí Linh  - Hải Dương

Điện thoại: 0220.3593.124

Email: tranquockhanh@haiduong.gov.vn

 
Đang truy cập: 0
Hôm nay: 0
Tất cả: 0