GIÁO DỤC-Y TẾ
Hội nghị gặp mặt cán bộ, giáo viên, nhân viên ba cấp học nhân dịp năm học mới năm học 2023- 2024.
31/08/2023 04:16:56

Sáng ngày 31/8/2023, Đảng ủy - HĐND - UBND - xã Lê Lợi long trọng tổ chức hội nghị gặp mặt cán bộ, giáo viên, nhân viên ba cấp học nhân dịp năm học mới năm học 2023- 2024.

Về dự, động viên chung vui với hội nghị có:

* Đại biểu thành phố Chí Linh:

Đồng chí Trịnh Xuân Dương – Phó Trưởng phòng giáo dục và đào tạo thành phố Chí Linh.

* Đại biểu địa phương:

Đ/c Nguyễn Văn Luận - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã

Đ/c Nguyễn Văn Chiến - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ

Đ/c Trần Quốc Khánh - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã

Các đ/c trong Ban thường vụ Đảng uỷ, Ban chấp hành Đảng bộ - Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND - UBMTTQ xã; Trưởng các ban ngành, đoàn thể, cán bộ công chức xã, Công an xã, Chủ tịch Hội Khuyến học, Trưởng Đài TT xã và các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng thôn, thị tứ. Cùng các đồng chí trong Ban giám hiệu, các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên của ba cấp học.

Tại buổi gặp mặt các đại biểu và các thầy cô giáo, các em học sinh được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc do thầy cô và các em học sinh các nhà trường buổi diễn.

Năm học 2022- 2023, cùng với sự quan tâm của các cấp, các ngành và sự nỗ lực của cán bộ, giáo viên, học sinh, sự nghiệp giáo dục đào tạo trên địa bàn xã Lê Lợi đã đạt được những kết quả đáng khích lệ. Các nhà trường tiếp tục thực hiện tốt phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực, gắn với tích cực đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cùng với các cuộc vận động lớn của ngành. Cơ sở vật chất tiếp tục được đầu tư khang trang, hiện đại theo hướng đồng bộ, đáp ứng nhu cầu dậy và học của giáo viên, học sinh. Năm học 2022-2023, cả ba cấp học có tổng số 1812 học sinh, kết thúc năm học Lê Lợi có 58 học sinh đạt giải tại các kỳ thi học sinh giỏi cấp quốc gia, cấp tỉnh và thành phố, trong đó: bậc Tiểu học có 47 em, THCS có 11 em. Đội ngũ giáo viên có 5 thầy cô dậy giỏi cấp thành phố, ngoài ra còn nhiều cán bộ, giáo viên danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở và nhiều thầy cô giáo được UBND thành phố tặng giấy khen. Với những thành tích đó mà năm học 2022-2023 ba cấp học đều hoàn thành tốt kế hoạch năm học: Cả ba trường đều giữ vững các tiêu chí Trường chuẩn quốc gia; trường Mầm Non trường tiểu học giữ vững danh hiệu Tập thể Lao động Tiên Tiến, phát huy tốt thành tích, các phong trào chung tiếp tục được phát huy có hiệu quả.

Việc tổ chức gặp mặt cán bộ, giáo viên, nhân viên ba cấp học là hoạt động có ý nghĩa, nhằm động viên, cổ vũ các thầy cô giáo bước vào năm học mới đạt được nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa trong giảng dạy, học tập và tu dưỡng.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thực hiện: Văn hóa - Thông tin 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 12 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 1594
Trước & đúng hạn: 1594
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:03/12/2023 05:34:21)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ LÊ LỢI - THÀNH PHỐ CHÍ LINH

Trưởng Ban Biên tập: ông Trần Quốc Khánh - Chủ tịch UBND xã

Địa chỉ: Thị Tứ - Lê Lợi - Chí Linh  - Hải Dương

Điện thoại: 0220.3593.124

Email: tranquockhanh@haiduong.gov.vn

 
Đang truy cập: 0
Hôm nay: 0
Tất cả: 0