VĂN HÓA-XÃ HỘI
BẾ MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ MỪNG ĐẢNG – MỪNG XUÂN QUÝ MÃO CÚP THẠCH LONG HẢI LẦN THỨ NHẤT - NĂM 2023
31/01/2023 04:38:48

Chiều ngày 29/1/2023 tức ngày mồng 8 tháng Giêng năm Quý Mão 2023; UBND xã Lê Lợi tổ chức bế mạc giải bóng đá mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão tranh Cúp Thạch Long Hải lần thứ Nhất - năm 2023.

Về dự lễ bế mạc có:

* Đại biểu thành phố:

Đ/c Hoàng Quốc Thưởng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Chí Linh.

Đ/c Nguyễn Minh Thắng - Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị thành phố Chí Linh.

Phóng viên Đài phát thanh truyền hình thành phố Chí Linh cũng đã về dự và đưa tin.

* Đại biểu xã có:

Đ/c Nguyễn Văn Luận - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã

Đ/c Nguyễn Văn Chiến - Phó Bí thư TT Đảng ủy

Đ/c Trần Quốc Khánh - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã

Đ/c Nguyễn Hữu Quang - Uỷ viên BTV Đảng ủy, Phó chủ tịch UBND xã, Trưởng Ban tổ chức giải.

Các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Ban chấp hành Đảng bộ, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, MTTQ, các ban ngành, đoàn thể của xã, các Đ/c trong BTC giải bóng cùng các ông bà lãnh đạo các thôn, thị tứ; các cầu thủ của các đội bóng, tổ trọng tài điều hành các trận đấu và các cổ động viên.

Giải bóng đá Mừng Đảng mừng Xuân Quý Mão tranh Cúp Thạch Long Hải lần thứ Nhất - năm 2023 xã Lê Lợi đã kết thúc sau 8 ngày tranh tài. Giải đấu năm nay có 09 đội bóng của 09 thôn, thị tứ trong toàn xã, chia làm hai bảng thi đấu từ 23/01/2023 đến 29/1/2023. Với tinh thần nhiệt huyết các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, những bàn thắng đẹp mắt.

Tại vòng bảng diễn ra 14 trận với 37 bàn thắng và 02 trận bán kết có 05 bàn thắng được ghi. Kết quả tại trận trung kết diễn ra giữa đội bóng thôn Thanh Tảo và đội bóng thôn Trung Quê, với thể lực đồng đều và chiến thuật hợp lý, đội bóng thôn Trung Quê đã thắng đội bóng thôn Thanh Tảo với tỷ số 1-0 và giành cúp vô địch. Đội bóng thôn Thanh Tảo đạt giải nhì, đồng giải ba là đội bóng thôn An Lĩnh và khu Thị Tứ Lê Lợi. Đội bóng thôn Tân Trường đạt giải phong cách và các đội đạt giải khuyến khích là đội bóng thôn An Mô, Lương Quan, Thanh Tân. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao giải cho cầu thủ xuất sắc và ghi nhiều bàn thắng nhất và thủ môn xuất sắc nhất.

Tại buổi bế mạc, đ/c Hoàng Quốc Thưởng - Ủy viên Đ/c Hoàng Quốc Thưởng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Chí Linh; Đ/c Nguyễn Minh Thắng - Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị thành phố Chí Linh, lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND xã cùng lãnh đạo công ty TNHH Long Hải, công ty gạch Phú Quý đã trao cúp cho đội vô địch và trao giải cho các đội bóng và cá nhân đạt thành tích cao trong thi đấu.

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 03 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 481
Trước & đúng hạn: 481
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:29/03/2023 16:15:47)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ LÊ LỢI - THÀNH PHỐ CHÍ LINH

Trưởng Ban Biên tập: ông Trần Quốc Khánh - Chủ tịch UBND xã

Địa chỉ: Thị Tứ - Lê Lợi - Chí Linh  - Hải Dương

Điện thoại: 0220.3593.124

Email: 

 
Đang truy cập: 1
Hôm nay: 6
Tất cả: 16,806