CHÍNH TRỊ-KINH TẾ
Hội nghị tiếp xúc đối thoại trực tiếp của đ/c Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Lê Lợi với nhân dân thôn An Mô
30/08/2023 10:16:12

Sáng ngày 29/8/2023, UBND xã Lê Lợi tổ chức hội nghị tiếp xúc đối thoại trực tiếp của đ/c Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã với nhân dân thôn An Mô.

Tại hội nghị, đ/c Nguyễn Văn Thoại - Phó Chủ tịch UBND xã thay mặt cho lãnh đạo UBND xã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2023, báo cáo tổng hợp những vấn đề mà dư luận xã hội và nhân dân quan tâm.

Trên tinh thần thẳng thắn và dân chủ, đ/c Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã đã tiếp thu và trả lời 22 ý kiến, kiến nghị của nhân dân liên quan đến các vấn đề như quy hoạch, quản lý đất đai, văn hóa xã hội, an ninh trật tự. Cụ thể người dân đề nghị UBND xã sắp xếp lại khu vực bán hàng tại khu vực đền Sinh và đền Hóa, quy hoạch lại bãi để xe cho du khách và nhân dân tại đền Hóa. Một số ý kiến đề nghị UBND xã được chuyển đổi cơ cấu cây trồng nhằm nâng cao nâng suất chất lượng, hiệu quả sử dụng đất, đề nghị UBND xã cho biết quy định về nâng hạn mức đất ở cho các hộ dân trên địa bàn. Về lĩnh vực giao thông nông thôn, người dân đề nghị UBND xã nâng cấp, bê tông hóa khu vực chợ và một số đoạn đường trong thôn, làm gờ giảm tốc, lắp đặt cảnh báo đoạn đường Trại Chuối để đảm bảo an toàn cho người dân khi tham gia giao thông, đề nghị xã và điện lực Chí Linh có biện pháp ổn định đường điện sinh hoạt cho người dân xóm Đền; cấp ủy, chính quyền địa phương quan tâm làm mới nhà văn hóa thôn. Ngoài ra người dân đề nghị xã có thêm cơ chế để phát triển kinh tế, xã hội tại địa phương.

Trên tinh thần dân chủ, nắm rõ các quy định, chính sách, pháp luật, đ/c Trần Quốc Khánh – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đã trả lời và làm rõ các vấn đề đúng trọng tâm, kịp thời giải đáp những thắc mắc của người dân, những vấn đề không thuộc thẩm quyền, đ/c hứa sẽ trình lên cấp trên để xem xét và giải quyết. Việc tiếp xúc đối thoại của người đứng đầu cấp ủy, chính quyền góp phần phát huy dân chủ, nhân dân tham gia góp ý, xây dựng Đảng, chính quyền thật sự trong sạch, vững mạnh.

Thực hiện: Văn hóa - Thông tin 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 12 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 1594
Trước & đúng hạn: 1594
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:03/12/2023 04:41:55)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ LÊ LỢI - THÀNH PHỐ CHÍ LINH

Trưởng Ban Biên tập: ông Trần Quốc Khánh - Chủ tịch UBND xã

Địa chỉ: Thị Tứ - Lê Lợi - Chí Linh  - Hải Dương

Điện thoại: 0220.3593.124

Email: tranquockhanh@haiduong.gov.vn

 
Đang truy cập: 2
Hôm nay: 6
Tất cả: 21,183